THÔNG TIN

ĐẶT HÀNG ONLINE
Like Facebook

CHĂM SÓC CÁ NHÂN

VIỆC LÀM CHO BẠN

BÁN MỸ PHẨM AVON
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN MỸ PHẨM AVON
TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME

MỸ PHẨM

Trở thành Tư vấn viên Oriflame- Kế hoạch thành công cùng Oriflame

17-11-2016

Gia nhập Oriflame và sẵn sàng cho cuộc hành trình đầy hứng khởi phía trước! Là một Tư vấn viên, bạn có cơ hội Làm đẹp, Kiếm tiền và Vui vẻ. Với sứ mệnh là thực hiện ước mơ, và chúng tôi mang đến cho bạn những phương tiện cần thiết và nguồn cảm hứng bất tận để bạn thay đổi cuộc sống và chinh phục các mục tiêu riêng. Video hướng dẫn chi tiết Kế hoạch thành công cùng Oriflame.

KHÁM PHÁ CƠ HỘI

LÀM ĐẸP

Hoàn thiện vẻ ngoài bằng các sản phẩm làm đẹp từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Khám phá các ấn bản calalogue sinh động với hàng trăm sản phẩm và ưu đãi  hấp dẫn, nơi cập nhật các xu hướng mới nhất và những cải tiến khoa học tiên tiến hàng đầu trong công nghệ chăm sóc da.

 

KIẾM TIỀN
Là một Tư vấn viên, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên gia nhập. Bạn tự thiết lập mục tiêu, mức thu nhập và giờ làm việc của mình. Bạn muốn theo đuổi và xây dựng một sự nghiệp lâu dài hoặc chỉ muốn bán sản phẩm vào thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập. Bạn chính là người tự do quyết định.

 

VUI VẺ
Với chúng tôi bạn là người chủ của chính mình! Chúng tôi mang đến cơ hội giúp bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ, các chuyến du lịch đẳng cấp, gặp gỡ người mới và tham dự nhiều sự kiện đặc sắc.

--------------------

Bắt đầu từ hôm nay!

Chương trình Chào mừng dành cho TVV mới gia nhập.

Khởi đầu cùng Oriflame thật dễ dàng!

Gia nhập và tận hưởng ưu đãi khi mua các sản phẩm làm đẹp cho bạn và gia đình với giá Tư vấn viên. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!

Chỉ cần giới thiệu các sản phẩm Oriflame yêu thích của bạn cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, đồng thời cho họ xem catalogue và gợi ý về việc đặt hàng. Qua mỗi đơn hàng nhận được bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định. Càng chia sẻ catalogue với nhiều người, thu nhập của bạn càng nhiều hơn!

Để bạn có được một khởi đầu đúng hướng, Oriflame đã thiết kế chương trình chào mừng đặc biệt dành cho các Tư vấn viên mới. Hãy nhấp vào đường dẫn để tìm hiểu về Chương trình chào mừng!

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ cùng Tư vấn viên của bạn. Nếu bạn chưa từng làm việc với một Tư vấn viên nào, hãy ghi chú trong mẫu đăng kí trực tuyến, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một Tư vấn viên phù hợp!

Cơ hội từ Oriflame mang ước mơ đến trong tầm tay bạn — mức đầu tư không đáng kể, không có rủi ro và thu nhập không giới hạn

 

 

1. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 1

 

 

2. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 2

 

 

3. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 3

 

 

4. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 4

 

 

5. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 5

 

 

6. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 6

 

 

7. Kế hoạch thành công cùng Oriflame - Phần 7

 

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Vân (Cần Thơ)

Ms. Vân (Cần Thơ)

0902.779.891

Viber : 0902 779 891

Viber : 0902 779 891

Skype : shophaivan

Skype : shophaivan

TP HCM

TP HCM

098.221.9099

QUẢNG CÁO

MUA 2 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Thống kê

Đang online 31
Hôm nay 942
Hôm qua 1,238
Trong tuần 2,955
Trong tháng 33,396
Tổng cộng 3,053,052

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập
GIẢM GIÁ 50%
TUI XACH GIAM GIA 70%