Tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm online Toàn quốc

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ vốn? Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn? Hãy đăng ký làm cộng tác viên của Shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm thêm được thu nhập để trang trải cho các chi phí cá nhân bạn.

1. Công việc chính: Đăng bán các sản phẩm mỹ phẩm của shop. Thông tin về sản phẩm, giá bán lẻ bạn có thể lấy trên website: http://lamdep24gio.com/ . Hoặc Zalo : 0902 77 9891

- Khi có khách đặt hàng bạn inbox cho shop thông tin của khách, shop sẽ ship cho khách. Thông tin của khách gồm có: Họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại.

** Lưu ý: Khi khách đặt hàng bạn thông báo với khách trước phí ship hàng như sau:

+ Phí Ship Tối thiểu cho 1 đơn hàng Toàn quốc: 35.000 vnđ

* Thời gian giao hàng:

+ Đối với khách nội thành Cần Thơ : Đặt hàng hôm trước thì giao hàng vào hôm sau

+ Đối với khách ngoại thành Cần Thơ và các tỉnh  : Thời gian gửi hàng qua bưu điện là 3-4 ngày

2. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng hoa hồng tính theo Doanh thu hàng tháng.

Hoa hồng được tính bằng 15% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của sản phẩm).

Ví dụ trong tháng 9, tổng doanh thu (tính theo giá lẻ bán cho khách) bạn bán được là 10.000.000đ thì hoa hồng bạn được hưởng trong tháng đó là 10.000.000 x 15% = 1.500.000 đồng.

Mỗi tháng shop sẽ tính tổng doanh thu bán hàng mỗi tháng của từng cộng tác viên, sau đó tính hoa hồng và chuyển khoản cho các bạn.

** Lưu ý:

- Phí ship hàng không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

- Trong trường hợp khi Shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 35.000đ/mỗi đơn hàng khách hủy.

3. Cách thức trả hoa hồng: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít). Phí chuyển tiền do cộng tác viên chịu. Hoặc không các bạn có thể đến trực tiếp shop lấy.  

4. Yêu cầu: Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1.000.000đ/tháng, Shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như Shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, Shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nhưng nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì Shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó.


DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN |

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ