Tags

nước hoa nữ GG chính hãng 31816 nước hoa hương hoa của oriflame nước hoa Giordani Gold Essenza khuyến mãi nước hoa Giordani Gold Essenza giá rẻ nước hoa GG của oriflame chính hãng nước hoa Essenza giá rẻ nước hoa 31816 khuyến mãi mua nước hoa oriflame giá gốc số điện thoại cửa hàng nước hoa oriflame Giordani Gold Essenza Eau De Parfum nước hoa oriflame có hàng giả không dầu thơm nữ giá rẻ của oriflame nước hoa nữ oriflame tại Hà Nội các loại nước hoa nữ của oriflame nước hoa nữ oriflame nước hoa nữ Essenza chính hãng của oriflame nước hoa hương gỗ sang trọng Eau De Parfum của oriflame nước hoa Giordani Gold Essenza giảm giá nước hoa Giordani Gold Essenza giá gốc nước hoa Essenza khuyến mãi nước hoa Eau De Parfum của oriflame nước hoa 31816 giảm giá mua nước hoa Giordani Gold Essenza ở đâu shop nước hoa oriflame đại lý nước hoa oriflame nước hoa nữ oriflame tại TP HCM dầu thơm Giordani Gold Essenza Eau De Parfum nước hoa nữ oriflame tại Đà Nẵng nước hoa nữ giá rẻ của oriflame 31816 oriflame nước hoa mắc tiền nhất của oriflame nước hoa hương gỗ của oriflame nước hoa Giordani Gold Essenza giá sỉ nước hoa Giordani Gold Essenza Eau De Parfum nước hoa Essenza giảm giá nước hoa đi tiệc của oriflame mua nước hpa Essenza của oriflame ở đâu mua nước hoa Essenza ở đâu nước hoa thơm nhất của oriflame dầu thơm nữ oriflame nước hoa nữ oriflame tại Hải Phòng cửa hàng nước hoa oriflame nước hoa nữ oriflame tại Cần Thơ

NƯỚC HOA NỮ ORIFLAME GIORDANI GOLD ESSENZA PARFUM

Mã SP: 31816

1.350.000

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 2 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao

Ưu điểm sản phẩm

Làm thế nào để tạo nên một hương thơm độc nhất? Hãy lắng nghe Fabrice Pellegrin, nhà sáng chế dòng nước hoa Giordani Gold Essenza vừa cho ra mắt tại Oriflame, chia sẻ về vấn đề này.
Niềm đam mê nước hoa đã ăn sâu vào máu của Fabrice Pellegrin. Ông thừa hưởng điều này từ cha, đồng thời cũng là một nghệ nhân nước hoa. Ông lớn lên tại Pháp và bắt đầu sự nghiệp tại hãng nước hoa “House of Robertet” trước khi chính thức gia nhập các tập đoàn nước hoa nổi tiếng khác như Mane và HERMÈS. Pellegrin đã sáng tạo nên nhiều sản phẩm nước hoa nổi tiếng khắp thế giới cho các nhãn hiệu hàng đầu như Thierry Mugler, Diptyque, Giorgio Armani và tất nhiên, còn có cả Oriflame.
Loại nước hoa gần đây nhất được ông sáng tạo nên là Giordani Gold Essenza, một loại nước hoa mà theo ông: “mang mùi hương của niềm hạnh phúc và ánh nắng ngập tràn”.

Điều kiện giao nhận

DÀNH CHO KHÁCH MUA LẺ  
=> MIỄN PHÍ GIAO HÀNG  : 

 ** Nội thành TP Cần Thơ khi
 Tổng hóa đơn  trên 200k
**  Khách tỉnh ngoài TP Cần Thơ khi :

> Cách 1 : Tổng hóa đơn  trên 490k

> Cách 2 : Mua 3 sản phẩm bất kỳ trên 1 đơn hàng

- Chi tiết Hotline : 0902 77 9891 
(Từ 08-21h Cả Thứ 7, Chủ nhật)
---------------
KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI CÁC CHƯƠNG TRÌNH
"SALE OFF" KHÁC

XEM THÊM

- Nước hoa nữ Giordani Gold Essenza thể hiện sự sang trọng đỉnh cao được truyền tải qua mùi hương nồng nàn cùng tay nghề thủ công tinh tế được thể hiện trong thiết kế vỏ chai, các chi tiết được mạ vàng tỉ mỉ, logo GG được dập nổi trên nắp. Một sản phẩm cao cấp với hương hoa và gỗ tượng trưng cho niềm đam mê bất tận vào nghệ thuật sống đẹp. Đồng thời mang dấu ấn của một loại nước hoa cao cấp và xa hoa bậc nhất.

- Thành phần: Hương hoa cam, Gỗ.

- Dung tích: 50 ml

 

Lấy cảm hứng từ Ý, nước hoa Essenza truyền tải hương hoa cam tinh tế vùng bản xứ, một loài hoa xinh đẹp với hương thơm tuyệt vời. Tuy nhiên, quá trình chiết xuất nên các nốt hương thực sự không hề dễ dàng.

Theo Pellegrin, nốt hương chính của sản phẩm được chiết xuất từ hoa cam và đó là kết quả của một quá trình phát triển lâu dài. Ông cho biết: “Mỗi tuần 1 lần, tôi và các kỹ sư đều cùng nhau lập trình nhiệt độ và áp suất thích hợp trên máy để chiết xuất nên thành phần tinh túy nhất của hoa cam.”

Công nghệ được Pellegrin mà các kỹ sư của ông sử dụng cho dòng nước hoa Ezssenza là vô cùng phức tạp, và trên thực tế, công nghệ này chỉ được áp dụng cho những dòng nước hoa cao cấp nhất.

Chế tạo nên một loại nước hoa là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự khéo léo và tâm huyết của người nghệ nhân. Chỉ riêng việc hoàn thiện nốt hương hoa cam đã mất đến vài tháng. Mặc dù hương hoa cam chính là thành phần tinh túy nhất của loại nước hoa này, nhưng bên cạnh đó, Essenza còn ẩn chứa lớp hương đầu thanh khiết của cam bergamot và tầng hương đầy luyến lưu của gỗ Tuscan. Tất cả hòa quyện hoàn hảo vào nhau tạo nên một loại nước hoa nồng nàn, đậm đà phong cách Ý.
Việc khám phá ra mùi hương hoa cam độc đáo này là “điều kỳ diệu của nước hoa” như lời Pellegrin từng nói. Và điều kỳ diệu này sẽ mãi mãi được lưu giữ bởi một loại nước hoa cao cấp và sang trọng bậc nhất, đó chính là nước hoa Essenza của Oriflame.

Xuất xứ Oriflame
Trọng lượng 50ml
Kiểu dáng Chai xịt

Vui lòng chờ